Mỹ:

Tên trộm thiệt mạng vì mắc kẹt trong ống khói

TPO - Các nhân viên cứu hỏa đã được gọi tới một ngôi nhà ở California (Mỹ) để kéo giải cứu một tên trộm mắc kẹt trong ống khói. Chủ nhà đã nhóm lửa mà không hề hay biết có “khách” đang kẹt trong đó.

Đội cứu hộ phải đập ống khói để giải cứu nạn nhân. Ảnh: Cairnspost
Đội cứu hộ phải đập ống khói để giải cứu nạn nhân. Ảnh: Cairnspost

Theo IBTimes, sự cố hy hữu xảy ra vào khoảng 15h ngày 28/11 tại ngôi nhà ở Huron, thị trấn nhỏ ở California. Theo báo cáo, một tên trộm đã cố gắng đột nhập vào nhà qua đường ống khói nhưng lại bị mắc kẹt trong đó. Khi chủ nhà trở về, nhóm lửa thì nghe thấy có tiếng người hét cầu cứu. Chủ nhà đã lập tức gọi dịch vụ cứu hộ.

Được biết, tên trộm vẫn còn sống khi các nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường, tuy nhiên, khi họ đập vỡ ống khói, đưa nạn nhân ra ngoài thì người này tử vong.

Các nhà điều tra tin rằng, tên trộm đã đột nhập vào nhà bằng đường ống khói vào tối 27/12. Tên này mắc kẹt và ở trong ống khói cả ngày.

Thi thể nạn nhân dự kiến sẽ được khám nghiệm tử thi đã xác định nguyên nhân vụ việc. Danh tính người này không được tiết lộ.

Hồi năm 2013, một tên trộm cũng bị mắc kẹt trong ống khói khi đột nhập một ngôi nhà ở bang Florida, Mỹ. Cảnh sát đã đến giải cứu tên này sau khi bạn của y gọi điện báo. Cả hai đã bị bắt giữ sau đó.

Theo IBTimes

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá