Trung Quốc:

Thai phụ trẻ vác bụng bầu đánh ghen nữ sinh cấp hai

Cô gái vác bụng bầu đã khá lớn mà vẫn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với A Hoa. Còn cô bạn áo đen váy đỏ đi cùng cũng đánh đấm thật lực đến nỗi tốc hết cả váy.

Thai phụ trẻ vác bụng bầu đánh ghen nữ sinh cấp hai
Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về một clip có tên “cô vợ hành hung nữ sinh". Chỉ trong ít ngày mà clip này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, lượng người xem và bình luận clip này tăng một cách chóng mặt.

Trong clip, có hai cô gái còn rất trẻ ra sức đánh, đấm, tát, đạp một nữ sinh, vừa đánh vừa chửi mắng. Một người có vẻ là bạn của hai người này thì đứng một bên và quay lại màn “đánh ghen” này, thi thoảng còn thêm vào vài câu bình luận ác ý. Theo điều tra của phóng viên, cô bé nữ sinh bị đánh trong clip là A Hoa, đang là học sinh lớp 7 trường trung học Quảng Triệu ở Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Cả A Hoa và hai cô gái đi đánh ghen trong clip đều là người trấn Tiểu Khê và đều chưa đến 18 tuổi, cô gái có bầu 5-6 tháng trong clip mới chỉ 17 tuổi.

Thai phụ trẻ vác bụng bầu đánh ghen nữ sinh cấp hai - ảnh 1
Thai phụ trẻ vác bụng bầu đánh ghen nữ sinh cấp hai - ảnh 2 Một số hình ảnh gây xôn xao trong vụ đánh ghen.
Theo lời nói của hai cô gái đi đánh ghen và người quay clip thì cô gái bụng bầu kia nghi ngờ chồng cô ấy có quan hệ không rõ ràng với A Hoa, mà A Hoa dù biết rõ người đàn ông ấy có vợ và sắp có con rồi vẫn đồng ý qua lại. Vì thế, hai cô gái này mới “dạy dỗ” A Hoa một bài học, để cô bé “chừa thói phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác”.
Cô gái vác bụng bầu đã khá lớn mà vẫn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với A Hoa, còn cô bạn áo đen váy đỏ đi cùng cũng đánh đấm thật lực đến nỗi tốc hết cả váy. A Hoa từ đầu đến cuối không hé răng lấy một lời, cũng không dám phản kháng, chỉ dám lấy tay che mặt, che đầu.

Màn đánh ghen ầm ĩ này đã thu hút sự chú ý của khá đông người. Tuy nhiên, điều đáng buồn là, nhiều người tò mò vây xem như vậy mà không có một ai đứng ra ngăn cản các cô gái trẻ.

Được biết A Hoa đã được bố mẹ đưa đến bệnh viện để kiểm tra thương tích, may mắn là không có thương tích nào nghiêm trọng. Các cơ quan chức năng ở Phúc Kiến cũng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng