Sự kiện: Chuyện lạ

Thái tử Charles bị mất … 250 con ngỗng 

TPO - Thịt ngỗng sạch là thực phẩm bán rất chạy tại nước Anh vào dịp lễ giáng sinh. Có lẽ vì thế mà kẻ trộm đã đột nhập vào trang trại của Công ty sinh học Duchy Originals ở Okehampton và cuỗm đi 250 con ngỗng. Người sáng lập ra Công ty này chính là Thái tử Charles.

Thịt ngỗng là món ăn cổ truyền trong dịp Lễ giáng sinh tại Anh (Krone).
Người phát ngôn của trang trại này cho biết vào hôm qua (12/12).       

Ngoài ra bọn chúng còn phóng hoả một khu chuồng trong đó có 800 con vịt mới nở. Người phát ngôn của trang trại nói: “Đó thực sự là những kẻ táng tận lương tâm”.

Còn nữ nông dân Rona Amiss đã nói với một tờ báo rằng: “Tôi không biết, có còn kẻ nào nhẫn tâm hơn thế nữa không”. Thật tồi tệ khi những đứa con của chị đã tận mắt nhìn thấy những con vịt mới nở bị cháy thành than.

Người phát ngôn của trang trại đã cho biết: Năm nay công ty không có ngỗng sạch để biếu như mọi năm. Chị Rona Amiss thì kể lại như sau: Chị đã viết cho Thái tử Charles và giải thích rằng, chị không thể tiếp tục công việc nuôi gia cầm sau sự việc kinh khủng vừa qua.

Nữ nông dân này còn cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được hồi âm từ thư ký riêng của Thái Tử, qua đó Thái tử Charles bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của trang trại và hứa sẽ giúp đỡ chúng tôi. Thật là cảm động!”.

Công ty sinh học Duchy Originals do Thái tử Charles thành lập từ năm 1992 và những thu nhập mà nó mang lại sẽ được dùng vào mục đích nhân đạo. Mỗi năm công ty này cũng gom góp được khoảng 1 triệu bảng (1,4 triệu Euro).

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá