Thái tử Charles - Camilla: Lịch sử mối quan hệ tình cảm

Trong những năm gần đây, Thái tử Charles và bà Camilla Parker Bowles ngày càng xuất hiện chung với nhau nhiều hơn. 2 tháng trước, có loan báo về hôn lễ của họ.

Hai người lần đầu tiên gặp nhau và yêu nhau 30 năm trước. Nhưng khi Thái tử không cầu hôn, bà Camilla đã cưới ông Andrew Parker Bowles.

Thái tử sau đó kết hôn với Lady Diana Spencer năm 1981. Nhưng cuộc hôn nhân gặp trục trặc, và chỉ vài năm sau, thái tử và bà Parker Bowles đã nối lại quan hệ.

Năm 1997, công nương Diana chết trong tai nạn ôtô ở Paris. Dư luận quay sang chống lại bà Parker Bowles, một người chưa bao giờ được yêu mến như bà Diana.

Xu hướng này dần dần thay đổi. Nhưng ngay cả bây giờ, quần chúng cũng có phản ứng trái ngược về việc tem được phát hành in hình 2 người nhân lễ kết hôn.

Việc lên kế hoạch đám cưới cũng gặp nhiều trục trặc - mà đỉnh điểm là việc nó bị hoãn lại để không trùng với lễ tang Đức Giáo hoàng.

Buổi lễ đăng ký dân sự sẽ chỉ có chừng 30 khách. Nhưng lễ ban phước lành sau đó sẽ có 800 khách. Trong đó có thủ tướng Anh, ca sĩ Sting.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá