Thái tử Charles sắp lên chức ông

TPO - Một niềm hạnh phúc bất ngờ! Thái tử Charles (58 tuổi) và vợ là bà Camilla (59 tuổi) rất lấy làm vui mừng khi nhận được tin họ sẽ lên chức ông bà vào tháng 9 tới đây.

Ảnh : Bild
Chẳng là Tom Parke Bowles, 32 tuổi (con riêng của bà Camilla với người chồng trước) và vợ là Sara, 34 tuổi sẽ đón nhận đứa con đầu lòng của họ vào tháng 9/2006 – thông tin đăng trên tờ “Mail on Sunday” viết.

Người bố tương lai - Tom đã công bố một cách đầy tự hào rằng: “Mẹ tôi rất vui mừng và hãnh diện vì bà sẽ trở thành bà nội trong một ngày gần đây”.

Một người bạn thân của bà Camilla đã tiết lộ như sau: Chẳng hề giấu diếm một chút nào, bà ấy đã mong muốn có một đứa cháu nội từ rất lâu rồi.

Thái tử Charles cũng bày tỏ niềm vui của mình không kém, ông đã từng là cha đỡ đầu của Tom và giờ đây với tư cách là bố dượng. Cả hai người luôn gắn bó thân thiết với nhau.

Tom và Sara đã kết hôn cùng nhau vào năm 2005, cũng trong năm đó đã diễn ra cuộc hôn nhân khá đình đám của Thái tử Charles với mẹ của anh – bà Camilla.

Vào thời điểm hiện nay vẫn đang nổi nên một câu hỏi là: Khi nào thì thế hệ mới của Hoàng gia Anh sẽ ra đời? Bởi cuộc hôn nhân của chàng trai William, 24 tuổi (con đầu lòng của Thái tử Charles với Công nương Diana) với cô bạn gái Kate Middleton, 25 tuổi đã được mọi người thì thầm to nhỏ từ khá lâu rồi .... 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng