Thăm ngôi nhà chật hẹp nhất nước Anh

TPO - Bất cứ ai than phiền rằng nhà mình chật hẹp xin mời đến thăm ngôi nhà do đôi vợ chồng người Anh, Iain và Rachel Boyle, sở hữu. Nó chỉ rộng 1,83m và dài 6,4m.

Tuy vậy, ngôi nhà vẫn có một phòng ngoài, một bếp và một phòng tắm ở tầng trệt, một phòng khách ở tầng 1 và một phòng ngủ ở mái hiên.

Bề ngang của căn nhà chỉ kê vừa một chiếc sofa hai người ngồi. Muốn lên các tầng trên, người ở  trong nhà sử dụng một chiếc thang gỗ.

Bề ngang của ngôi nhà chỉ kê vừa chiếc sofa hai chỗ ngồi. Ảnh: Daily Mail

Đôi vợ chồng người Anh tin rằng ngôi nhà của mình trước kia chỉ là một chuồng nhốt lừa và xứng đáng ghi vào sách kỷ lục Guiness.

Đôi vợ chồng này, hiện đang làm trong lĩnh vực xuất bản, đã mua ngôi nhà tại khu vực Hollingdean này với giá 8.000 bảng Anh khoảng 12 năm trước đây. Sau đó, họ đã bỏ thêm khoảng 15.000 bảng để tu sửa nó và hiện giờ đang cho thuê.

Căn bếp nhỏ có cửa ra một khu vườn cũng nhỏ. Ảnh: Daily Mail

Mặc dù nhỏ như vậy nhưng tầng trệt của ngôi nhà vẫn có một cửa mở ra một khu vườn bên ngoài cũng tí hon như ngôi nhà với chiều rộng cũng chỉ có 1,83m và dài hơn 3m một chút.

Đôi vợ chồng người Anh này hy vọng hai con trai của họ, Joe 14 tuổi và Charlie 11 tuổi, một ngày nào đó sẽ có cơ hội sống trong ngôi nhà tí hon của bố mẹ.

Đôi vợ chồng người Anh và 2 con trai. Ảnh: Daily Mail

Linh Huy
Theo Daily Mail, THX

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá