Thâm nhập hội những người hâm mộ Triều Tiên ở Tokyo

TPO - Ở Tokyo, Nhật Bản, có một câu lạc bộ dành riêng cho những người hâm mộ Triều Tiên sinh hoạt công khai, và người đứng đầu là một cô gái.

Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 1 Hội những người hâm mộ Triều Tiên còn được gọi mà sengun-joshi, hay những cô gái Tiên Quân chính trị (đặt theo chính sách “quân đội trước nhất” của chính quyền Bình Nhưỡng, do Chunhun (bên phải) đứng đầu. Trong ảnh, các cô gái đang tập nhảy để biểu diễn trong buổi họp fan.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 2 Trong khi đó, một số khác lại có niềm yêu thích đối với quân phục của Quân đội Nhân dân Triều Tiên.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 3 Những người hâm mộ Triều Tiên mặc đồng phục, chờ đợi đến giờ bắt đầu buổi biểu diễn của các cô gái.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 4 Chunhun dành tình yêu đặc biệt với “đất nước bí ẩn”. Cô còn sưu tầm sách ảnh về Triều Tiên.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 5 Cô còn sở hữu nhiều cuốn sách về Triều Tiên.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 6 Trong buổi sinh hoạt hội, Chunhun (giữa) cùng các thành viên khác nhảy lại tiết mục biểu diễn của nhóm Moranbong, ban nhạc nữ hiện đại đầu tiên của Triều Tiên, do chính Kim Jong-un tuyển chọn.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 7 Một thành viên của câu lạc bộ đang dán cờ Triều Tiên mini để làm đồ lưu niệm cho các thành viên khác.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 8 Không chỉ hình ảnh mô phỏng về quốc kỳ, các cô gái của câu lạc bộ cũng thích sử dụng các sản phẩm “made in North Korea” như mỹ phẩm.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 9 Họ còn cài huy hiệu có in hình người sáng lập Triều Tiên Kim Il-sung và con trai ông, lãnh tụ Kim Jong-il.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 10 Chunhun hóa trang thành một thành viên của nhóm Moranbong, luôn tươi cưới trong quá trình biểu diễn.
Hội những người hâm mộ Triều Tiên - ảnh 11 Khán giả vỗ tay ủng hộ màn biểu diễn của những cô gái Tiên Quân chính trị.
 

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá