Thăm núi Nga Mi, vô tình ‘bắt gặp’ Tề Thiên Đại Thánh

TPO - Dương Dương – một sinh viên Đại học Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã vô cùng bất ngờ khi trong bức ảnh chụp phong cảnh núi Nga Mi của mình lại xuất hiện gương mặt của...Tôn Ngộ Không.

Bức ảnh gây xôn xao vì xuất hiện gương mặt Tề Thiên Đại Thánh.
Bức ảnh gây xôn xao vì xuất hiện gương mặt Tề Thiên Đại Thánh.

Mới đây, một bức ảnh chụp phong cảnh núi Nga Mi đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc khi trong ảnh xuất hiện gương mặt của Tề Thiên Đại Thánh.

Được biết, tác giả của bức ảnh này là Dương Dương – sinh viên Đại học Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc).

Khi đang cùng mẹ du ngoạn núi Nga Mi, Dương Dương đã say lòng trước hình ảnh núi non in bóng xuống hồ nước xanh biếc và vội rút điện thoại ra chụp ảnh. Dương Dương vẫn nghĩ đây là một bức ảnh bình thường, cho đến khi cậu xoay bức ảnh theo góc 90 độ thì mới “té ngửa” vì thấy cảnh núi Nga Mi ghép với bóng núi dưới nước vô tình tạo thành gương mặt của Tề Thiên Đại Thánh.

Thăm núi Nga Mi, vô tình ‘bắt gặp’ Tề Thiên Đại Thánh - ảnh 1 Khi xoay dọc bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra gương mặt của Tôn Ngộ Không.
Dương Dương cho biết cậu và mẹ quyết định thăm núi Nga Mi vì biết rằng khu du lịch Nga Mi Sơn hiện đang có chương trình miễn phí vé vào cửa cho các du khách tuổi Khỉ (do năm nay là năm Mậu Thân, mẹ của Dương Dương lại là người tuổi Khỉ). 

Khi được hỏi về bức ảnh, Dương Dương nói: “Đó là một sự trùng hợp, nhưng cũng là duyên phận giữa mẹ con tôi và núi Nga Mi”.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng