Thảm sát ở Úc, 8 trẻ em thiệt mạng

TPO - Cảnh sát Úc đang điều tra một vụ thảm sát tại ngoại ô thành phố Cairns, bang Queensland khiến 8 trẻ em thiệt mạng.

Cảnh sát được điều động tới hiện trường
Cảnh sát được điều động tới hiện trường

Theo News (Úc), cảnh sát được gọi đến hiện trường vụ thảm sát khoảng 11 giờ 20 phút (giờ địa phương) và tiến hành phong tỏa ngôi nhà. Một người thân của gia đình đã tới thăm nhà và hoảng hốt khi phát hiện 8 thi thể bên trong.

Thi thể 8 trẻ bị đâm chết được tìm thấy bên trong ngôi nhà ở Manoora, ngoại ô thành phố Cairn hôm nay (19/12). Tất cả các nạn nhân đều trong độ tuổi từ 18 tháng đến 15 tuổi.Theo các báo cáo, tất cả 8 nạn nhân đều là anh chị em.

Ngoài ra có hai người lớn được đưa tới bệnh viện, trong đó có một phụ nữ 34 tuổi với nhiều vết thương ở cổ và phần trên cơ thể. Tuy nhiên, cảnh sát không nói rõ mối quan hệ giữa người phụ nữ này và những đứa trẻ.

“Đến thời điểm hiện tại, chưa có mối quan ngại nào khác ngoài vụ thảm án. Tình hình được kiểm soát tốt và không có mối nguy nào cho cư dân trong vùng. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và sẽ chia sẻ thêm nếu có thông tin”, Bruno Asnicar, điều tra viên tại Cairns cho hay.

 “Tôi không biết họ nhưng khi biết sự việc, quả là đau lòng, một bi kịch”, một cư dân trong vùng nói.

Cảnh sát đang điều tra thêm nguyên nhân vụ việc.

Theo News

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá