Thản nhiên chặt đầu vợ rồi mang đến đồn công an tự thú

TPO - Một người đàn ông Ấn Độ đã khiến cảnh sát kinh ngạc khi tự thú đã giết vợ và từ từ lôi cái đầu của vợ mình ra khỏi chiếc túi mang theo để làm bằng chứng.

Đồn cảnh sát Patharpratima, nơi người đàn ông mang đầu vợ đến tự thú đã giết vợ.
Đồn cảnh sát Patharpratima, nơi người đàn ông mang đầu vợ đến tự thú đã giết vợ.

Theo báo địa phương, khi Abhijit Das đến tự thú, các sĩ quan thoạt đầu đã không tin lời thú nhận của anh ta và cho rằng anh ta có vấn đề về tâm thần.

Người đàn ông khoảng 30 tuổi, đã vượt qua quãng đường 90km từ Kolkata rồi lững thững đi vào đồn cảnh sát Patharpratima ở Tây Bengal, và yêu cầu được trình báo với các thanh tra viên phụ trách đồn.

Tờ Millennium Post đưa tin, khi nhân viên trực ban hỏi lý do trình báo, Abhijit bình tĩnh nói rằng anh ta đã giết vợ mình, là Amba, và muốn tự mình chặt đầu cô ấy.

Khi viên cảnh sát đã không tin lời thú tội của Abhijit, anh ta liền thò tay vào túi, lôi ra cái đầu người bạn đời của mình, làm viên cảnh sát choáng váng. Abhijit được mời ngồi xuống trong khi người trực ban cuống quít đi tìm thanh tra.

Abhijit cho biết sau khi trói chân tay vợ mình, anh ta đã chặt đầu cô ấy.

Theo báo Times of India, sau khi người chồng bị giải vào phòng giam, các sĩ quan đã tìm đến nhà anh ta vào hôm thứ hai vừa qua (27/5) và tìm thấy phần thi thể còn lại của vợ nằm trong vũng máu. Thi thể Amba sau đó đã được gửi đi khám nghiệm.

Các nguồn tin nói với tờ Millennium Post rằng, hai vợ chồng này đã có một cô con gái 3 tuổi và chắc chắn có một vấn đề không thể giải quyết đã nảy sinh giữa hai vợ chồng.

Ban đầu người ta tin rằng đó là những vấn đề liên quan đến động cơ giết người vì tiền của người chồng. Tuy nhiên, tờ Times of India đưa tin rằng người chồng đã chặt đầu vợ trong cơn thịnh nộ vì nghi ngờ vợ ngoại tình với một người hàng xóm.

Phát ngôn viên cảnh sát Tathagata Basu thông tin với tờ Times: “Chúng tôi đã thẩm vấn và anh ta thú nhận đã giết vợ mình. Abhijit nghi ngờ rằng cô vợ Amba có mối quan hệ bất chính với một người hàng xóm. Anh ta đã đánh vợ vào tối Chủ nhật”.

Abhijit đã bị buộc tội giết người và cuộc điều tra đang được mở rộng.

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng