Thành Long góp giọng trong ca khúc chính của Olympic Bắc Kinh

TPO - Ngôi sao phim hành động Jackie Chan (Thành Long) đã thu âm một ca khúc được xác nhận là chính thức sẽ được sử dụng tại Olympic Bắc Kinh.

Ngôi sao Thành Long
Thành Long đã viết một entry trên blog của mình kể vừa trải qua 3 giờ đồng hồ để thu âm ca khúc We Are Ready.

Ca khúc được Peter Kam - Người từng đoạt giải Gấu Bạc tại liên hoan phim Berlin năm ngoái với giải Nhạc phim xuất sắc nhất trong bộ phim Isabella - sáng tác.

Phiên bản tiếng Anh của ca khúc này đã được lên kế hoạch, Kam nói với AP. Ông cũng cho biết phiên bản thứ hai ở Trung Quốc sẽ được hơn 100 ngôi sao nhạc pop hát

Thành Long rất thích thú với lời của ca khúc này, trong đó có đoạn: “Chờ đợi năm này sang năm khác/ Chúng ta có thể nhìn thấy tương lai/ Cùng nhau làm việc chăm chỉ và luyện tập/ Chúng ta đã sáng tạo ra năm màu sắc khác nhau”.

Trong một entry trước đó trên blog của anh, ngôi sao này đã nói về sự phấn khích của anh khi được có mặt tại một sự kiện trọng đại để dánh dấu thời khắc khai mạc đại hội thể thao này.

“Lễ kỷ niệm làm tôi vô cùng xúc động và tôi tự nhủ rằng: Đây là Trung Quốc của chúng ta, đây là ngày của chúng ta. Tôi cảm thấy khoảnh khắc này thuộc về Trung Quốc của chúng tôi” - Anh nói.

Olympic Bắc Kinh sẽ diễn ra từ ngày 8 - 24/8/2008.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá