Thanh niên bay răng cửa vì ăn ngô bằng máy khoan

TPO - Một thanh niên Trung Quốc đã gặp phải cái kết đắng lòng khi muốn chinh phục thử thách ăn ngô bằng máy khoan, Dailymail đưa tin hôm 19/7.

Chàng trai mất hết răng cửa vì tham gia thử thách ăn ngô bằng máy khoan
Chàng trai mất hết răng cửa vì tham gia thử thách ăn ngô bằng máy khoan

Đoạn video không rõ quay vào thời gian nào, cho thấy chàng trai mỉm cười, giới thiệu trước máy quay sau đó khởi động máy khoan đã cắm bắp ngô rồi há miệng.

Thanh niên bay răng cửa vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 1 Chàng trai giới thiệu về bản thân trước khi thực hiện thử thách ăn ngô bằng máy khoan
Tuy nhiên, chàng trai đã nhận lãnh một cái kết đắng lòng. Chỉ vài giây sau khi bắp ngô chạm miệng, anh chàng khóc thét vì toàn bộ răng cửa đã "bay" sạch. 
Thanh niên bay răng cửa vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 2 Và cái kết đắng lòng
Đoạn video nhanh chóng gây bão với cộng đồng mạng. Một cư dân mạng bình luận: “Kết quả quá bất ngờ” trong khi người khác nhận xét: “Đây là trò chơi rất nguy hiểm”.
Thanh niên bay răng cửa vì ăn ngô bằng máy khoan - ảnh 3 Trước đó một cô gái cũng bị lột cả mảng da đầu vì thử thách nguy hiểm này
Trước đó, một cô gái cũng phải trả giá đắt vì liều lĩnh tham gia thách thức này. Lọn tóc của cô bị cuốn vào máy khoan khiến cô bị lột cả một mảng da đầu.

Thử thách "gặm ngô bằng máy khoan" do một người có tên là Eater Yang khởi xướng trên mạng Internet. Anh này đã đăng tải những đoạn video dùng răng gặm sạch bắp ngô đang quay nhanh trên đầu mũi khoan.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá