Thêm một máy bay Boeing 737 gặp sự cố

TPO - Ngày 19/3, truyền thông Nga đưa tin một chiếc máy bay Boeing 737-800 bay từ Moscow đến Sochi đã gặp sự cố phần cánh và phải may mắn mới hạ cánh thành công xuống sân bay Sochi, một đại diện của sân bay cho biết.

Máy bay Boeing 737. Ảnh: Sputnik
Máy bay Boeing 737. Ảnh: Sputnik

Theo đại diện, chiếc máy bay Boeing 737-800 khởi hành từ sân bay quốc tế Moscow Sheremetyevo đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sochi vào ngày 17/3, mặc dù có vấn đề với một cánh, RIA Novosti đưa tin.

"Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, một vấn đề đã xảy ra với phần cánh máy bay. Có 106 hành khách trên máy bay. Dịch vụ điều phối tại sân bay tại sân bay quốc tế Sochi đã được đặt vào tình trạng báo động cao", một đại diện của sân bay cho biết.

‘Các dịch vụ vận hành của Sân bay Quốc tế Sochi đã được cảnh báo đầy đủ và đã gặp máy bay tại nơi dừng lại ", ông nói.

Boeing đã phải đối mặt với các vấn đề trên toàn thế giới với việc sử dụng máy bay của họ gần đây. Hãng máy bay  Boeing 737 đang bị đình chỉ bay trên không phận rất nhiều quốc gia trên thế giới sau tai nạn ở Ethiopia.

Hôm 15/3, một chiếc Boeing 737-800 khởi hành từ Mirny, Siberia tới Moscow đã buộc phải chuyển hướng tới Syktyvkar, phía bắc nước Nga để hạ cánh khẩn cấp sau khi gặp sự cố động cơ giữa trời. May mắn toàn bộ hành khách và phi hành đoàn không bị thương.

Vào ngày 10/3, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Ethiopian Airlines gặp nạn khiến 157 người có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Ngày 29/10/2018, cách đây 5 tháng, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Lion Air chở theo 189 người gặp nạn trên biển Java của Indonesia, khiến không một ai sống sót.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng