Thi ném bánh sữa

TPO - “Giải vô địch ném bánh sữa thế giới” là cuộc thi được tổ chức hàng năm tại làng Coxheath, Anh. Cuộc thi diễn ra lần đầu năm 1967, lấy cảm hứng từ một bộ phim hài của Charlie Chaplin. Những chiếc bánh không hoàn toàn được làm bằng trứng sữa mà theo một công thức đặc biệt được giữ bí mật.

Thi ném bánh sữa

Luật chơi rất đơn giản, các đội chơi theo nhóm năm người. Mỗi thành viên trong đội sẽ phải cố gắng ném những chiếc bánh sữa thật chính xác vào người đối thủ. Ném trúng ở những bộ phận khác nhau sẽ đạt được những số điểm khác nhau, cao nhất là sáu điểm. Ném vào mặt sẽ đạt điểm tối đa.

Các vị trọng tài cũng sẽ cộng tối đa năm điểm cho những đội có phong cách ném độc đáo.

Thi ném bánh sữa - ảnh 1

Cuộc thi năm nay gồm 12 đội, trong đó, có cả những đội đến từ các nước xa xôi như Đức và Nam Phi. Sau thất bại ở vòng chung kết trong cuộc thi năm ngoái, năm nay, đội High Pressure Cleaning, Anh, đã giành được chức vô địch.

“Giải vô địch ném bánh sữa thế giới” ban đầu được tổ chức với mục đích từ thiện và dần trở nên phổ biến và dành được nhiều sự quan tâm.

Thi ném bánh sữa - ảnh 2

Cuộc thi được tổ chức nhằm hoan nghênh những người làm việc trong môi trường căng thẳng, mệt mỏi. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi “được ném và bị ném” những chiếc bánh sữa.

Thi ném bánh sữa - ảnh 3
Thi ném bánh sữa - ảnh 4
Thi ném bánh sữa - ảnh 5
Thi ném bánh sữa - ảnh 6
Thi ném bánh sữa - ảnh 7

Lê Anh
Theo oddity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá