Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD

Các nhà bất động sản có thể sở hữu thị trấn yên bình Tiller ở bang Oregon, Mỹ, với giá 3,8 triệu USD.

Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 1 Thị trấn Tiller nằm bên sông Nam Umpqua, là một vùng nông thôn trải rộng trên 100 hecta, cách thành phố Portland, bang Oregon 360 km.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 2 Công ty bất động sản LandLeader đứng sau thương vụ cho hay đây là lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, gần như toàn bộ thị trấn được rao bán.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 3 Những khu vực được bán là khu thương mại, công nghiệp, dân cư, nông nghiệp, rừng, trang trại và vùng khai thác gỗ.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 4 6 ngôi nhà, một tòa chung cư, một bưu điện, một trường học cũ, một trạm xăng và cửa hàng bỏ hoang ở thị trấn cũng được rao bán kèm. Hai cư dân còn sống ở đây là một nhà giáo về hưu và một mục sư. Hai mảnh đất sinh sống của họ không bị bán.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 5 Nằm ở độ cao hơn 300 m, thị trấn có khí hậu ôn hòa quanh năm. LandLeader cho hay các chủ nhân mới sẽ tìm được "những cơ hội độc đáo, hiếm có" ở Tiller mà không nơi nào có được.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 6 Có khoảng 250 người sống ở khu vực quanh thị trấn, tuy nhiên, nhiều người làm nghề khai thác gỗ đã bỏ đi sau khi nhà máy ở đây đóng cửa. 
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 7 Các nhà đầu tư Trung Quốc và những người muốn trồng cây gai dầu được cho là quan tâm đến thương vụ mua Tiller.
Thị trấn 'ma' ở Mỹ được rao bán 3,8 triệu USD - ảnh 8 LandLeader cho hay sẽ cho các khách hàng khoảng thời gian hợp lý để cân nhắc việc mua lại thị trấn này.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng