New Zealand

Thị trấn rúng động vì nghi án ‘ma cà rồng’ tấn công người

TPO - Người phụ nữ đã cắn mạnh và sâu đến mức răng của cô ta cắm xuyên qua cả động mạch chủ của nạn nhân. Sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì mất quá nhiều máu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trang Fox News đưa tin ngày 2/2, chỉ trong vòng 2 ngày 30 và 31/1 vừa qua, tại Napier đã ghi nhận 2 vụ người cắn người chảy máu theo phong cách… ma cà rồng khiến cảnh sát đau đầu điều tra còn người dân thì hoảng sợ tột độ.

Phát ngôn viên của chính quyền quận Hawke cho biết: “Đêm 30/1 đã xảy ra một cuộc ẩu đả giữa 3 người phụ nữ, một người bị cắn vào tai, máu chảy ròng ròng. Cho dù tai của cô ấy chưa đứt hẳn, nhưng nó bị rách khá nặng và hiện nạn nhân đang được chăm sóc y tế.”

Sáng sớm ngày 31/1, cảnh sát lại tiếp tục được gọi đến hiện trường một vụ tấn công tương tự tại quán bar The Thirsty Whale, chỉ vài giờ sau khi xảy ra vụ tấn công thứ nhất.

Theo lời kể của các nhân chứng, sau khi xảy ra xô xát, một người phụ nữ đã cắn vào cổ của một người đàn ông mạnh và sâu đến mức răng của cô này cắm xuyên qua cả động mạch chủ của nạn nhân. Người đàn ông này bị mất máu rất nhiều và sau đó được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngoài ra, hồi đầu tuần trước, một người dân cũng đã bị cắn trong một vụ bạo lực gia đình.

Việc liên tục xảy ra các vụ cắn người bị thương theo phong cách… ma cà rồng đã khiến cảnh sát New Zealand phải đau đầu giải quyết, còn người dân thì hoang mang lo lắng.

“Có một điều gì đó kì lạ đã xảy ra”, phát ngôn viên của sở cảnh sát nhận định.

Theo Fox News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng