Sự kiện: Chuyện lạ

Thi tuyển cô dâu

TP - Người nhà và bạn bè của chú rể đã lập ra một “Hội đồng tuyển chọn cô dâu” tới 55 người và cho đăng quảng cáo cầu hôn trên tivi.

Cặp vợ chồng gặp nhau 5 giây đã kết hôn và sống hạnh phúc

David năm nay 39 tuổi là người thành phố Minneapolis, bang Minesota, Mỹ. Năm 1998, khi 28 tuổi, dù chưa có bạn gái nhưng anh đã chọn trước cho mình ngày kết hôn là 13/6/1998.

Ngày kết hôn định trước càng đến gần, David đã hẹn hò với một loạt những cô gái mà anh quen từ trước để mong tìm được một người tâm đầu ý hợp để cưới. Nhưng, mọi cuộc hẹn hò đều thất bại.

Sau khi quảng cáo tìm vợ cho David được phát trên truyền hình đã có khoảng 300 cô gái từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ đăng ký ghi danh để được làm cô dâu.

Ngày 13/6 là ngày cuối cùng để “Hội đồng” chọn người để cho David cưới ngay trong ngày. Rất nhiều “ứng cử viên” đổ về Minneapolis để tham gia “vòng chung kết”.

Hôm đó, Elizabeth, cô gái 28 tuổi người cùng thành phố tình cờ gặp đúng David khi anh chàng đang ra phố phát tờ rơi cầu hôn. Sau 5 giây nói chuyện với David, Elizabeth đã quyết định ghi danh để “ứng thí” và điền các thông tin về bản thân vào mẫu đăng ký. 10 giờ sáng hôm đó, cô cùng với đám đông các ứng viên khác kéo đến gặp “Hội đồng tuyển chọn” để được họ hỏi và lựa chọn.

Đầu tiên, Hội đồng chọn ra 36 cô bằng cách... rút thăm ngẫu nhiên. Đến 3 giờ chiều, từ 36 cô họ đã lựa ra được 3 cô sáng giá nhất. Sau đó họ bỏ phiếu và người trúng tuyển chính là... Elizabeth! 4 giờ chiều hôm đó, hai người mới có cơ hội gặp nhau thực sự. Một tiếng sau, Elizabeth đã mặc váy áo cưới màu trắng cùng chú rể David đến Trung tâm mua sắm thành phố tổ chức lễ cưới rất long trọng.

Đến nay họ đã sống với nhau 11 năm mà vẫn yêu nhau nồng nàn và rất hạnh phúc. Trong 11 năm ấy, họ đã kịp có với nhau tới 4 người con đủ cả trai lẫn gái.

Lan Hương
Theo CRI, 1/6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá