Thiếu niên 16 tuổi thoát chết thần kỳ khi rơi từ tầng 23

TPO - Một thiếu niên 16 tuổi ở Siberia, Nga vừa thoát chết kì diệu sau khi rơi từ tầng 23 xuống chỉ vì đánh đu ngoài ban công để gây ấn tượng với bạn gái.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Hiện cậu đang phải nằm trong phòng điều trị đặc biệt trong bệnh viện. Các bác sỹ cho biết, tình hình sức khỏe cậu ổn định và cậu đã tỉnh lại.

Hãng tin TASS dẫn lời Anastasiya Kuleshova, trợ lý cao cấp của người đứng đầu ủy ban điều tra Novosibirsk cho biết: “Bụng cậu thâm tím, dập phổi, rách gan và vỡ xương vai. Chàng trai này đúng là sinh ra có số mệnh may mắn. Hiện cậu đã tỉnh và sức khỏe ổn định”.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 26/9 tại thành phố Novosibirsk, Siberia. Cậu muốn gây ấn tượng với bạn gái trong căn hộ của gia đình ở tầng thứ 23. Theo báo cáo của cảnh sát, cậu trèo qua ban công để đánh đu, tuy nhiên cậu bị mất đà nên ngã xuống.

Cậu rơi xuống một chiếc xe Renault Logan đang đỗ ở dưới. Ngay lập tức cậu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Trường hợp may mắn như cậu thiếu niên trên là vô cùng hiếm hoi nhưng không phải chưa từng xảy ra. RT bình luận, thực tế là 23 tầng tương đương với khoảng 70 mét chưa là gì so với kỉ lục thế giới. 

Năm 1972, một chiếc máy bay chở khách JAT Flight 367 bay tới Cộng hòa Séc bị đánh bom, nữ tiếp viên hàng không Vesna Vulvovic người Siberia rơi khỏi máy bay đang ở độ cao 10.160 mét mà vẫn sống sót dù không hề dùng đến dù.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá