Thiếu nữ bay từ Nga đến Dubai để bán trinh tiết

TPO - Anna F. (17 tuổi) – Á khôi trong một cuộc thi Hoa khôi diễn ra hồi tháng 6 tại Nga mới đây đã quyết định đến Dubai để bán trinh tiết với giá 10.000 bảng Anh (tương đương khoảng 288 triệu đồng).

A.F
A.F

Mẹ của Anna F. ,mới đây đã lên tiếng cầu xin con gái quay về nhà sau khi biết tin cô này bay từ Nga đến Dubai để bán trinh tiết với giá 10.000 bảng Anh (tương đương khoảng 288 triệu đồng).

Anna từng nói với gia đình rằng mình nhận được phần thưởng cho ngôi vị Á khôi là một chuyến du lịch tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy nhiên, bạn bè thân thiết của Anna khẳng định rằng cô đã nói dối. Thực chất thiếu nữ này tìm đến Dubai để bán dâm cho các đại gia người Ả Rập.

Ekaterina K, (19 tuổi), người đồng hành với Anna trong chuyến đi Dubai đã quyết định trở về nước sau 2 ngày vì phát hiện Anna có dự định đến Dubai để  bán dâm chứ không phải chỉ đi du lịch thông thường.

Bố mẹ của Ekaterina đã đến Dubai để đón con gái, đồng thời thông báo với mẹ của Anna về sự việc.

Ekaterina tiết lộ thêm: “Anna hiện không còn ở khách sạn mà đã chuyển đến sống cùng 2 cô gái Đông Âu khác cũng làm gái bán dâm.”

Mẹ của Anna đã nhắn tin cho con cái và kêu gọi cô trở về nhà. Bà đã hi vọng suốt vài ngày qua nhưng vẫn không thấy bóng dáng con gái yêu. Vì quá lo lắng, bà đã báo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết họ không thể làm gì nhiều trong trường hợp này, bởi chính mẹ Anna – người giám hộ của con gái đã viết giấy đồng ý cho phép Anna (dưới 18 tuổi) đến Dubai du lịch với người hộ tống là Ekaterina.

Hiện cảnh sát đang điều tra các trang web rao bán trinh tiết của các thiếu nữ. Có vẻ như Anna đã tìm đến một trong số các trang web này trước khi quyết định đến Dubai.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng