Thợ sửa ô tô đóng giả bác sỹ phụ khoa

TPO - Chuyện khó tin mà thật xẩy ra ở Hohenstein (Đức). Ông Frank - 54 tuổi là thợ sửa ô tô đóng giả bác sỹ phụ khoa để chữa bệnh cho một đồng nghiệp nữ ở cùng chỗ làm việc.

Chiếc ghế chuyên dụng để khám bệnh phụ khoa của ông Frank
Nguyên là trong một lần cả hai cùng đi xe tới gặp khách hàng (cả hai đều là nhân viên của một gara bán ô tô), cô Sandy B., 24 tuổi  kể với Frank là sau một lần đi nạo bộ phận sinh đẻ của cô "có vấn đề“.

Frank liền bịp cô ta rằng, ông ta là bác sỹ phụ khoa, buổi sáng làm việc cho bệnh viện Dresden và Leipzig, buổi chiều đi… chữa ô tô (để kiếm thêm). Vậy mà cô Sandy cũng tin và được ông ta chữa bệnh.

Tại nơi ở của ông Frank, cũng có một chiếc ghế chuyên dụng để khám phụ khoa và đấy đủ các trang thiết bị. Cô Sandy không hề nghi ngờ gì và để cho Frank khám 10 lần tất cả. Ông ta phán : "Bị viêm sau nạo“ và đề nghị chữa bằng 1 liệu trình tiêm… nước cất.

Chỉ đến khi ông Frank đề nghị để cho ông ta quay phim việc khám bệnh thì cô Sandy mới nghi ngờ và biết mình bị mắc lừa.

Trước đó cô Sandy cũng đã thắc mắc rằng tại sao không có y tá làm việc cùng, ông Frank nói y tá đã về hết. Có lần cô Sandy hỏi ông ta tại sao không cần thẻ bảo hiểm của cô (chipkarte) để thanh toán, ông ta trả lời rằng không cần vì ông ta thanh toán qua một thiết bị và "phương pháp“ đặc biệt, không cần thẻ bảo hiểm của bệnh nhân.

Tòa án Chemnitz đưa vụ này ra xét xử.

Theo Nguyễn Bình
Tin tức Việt Đức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng