Thoát chết thần kì trước họng súng kẻ khủng bố Paris

TPO - Đoạn video thu được từ camera giám sát của một nhà hàng ở Paris bị tấn công hôm 13/11 cho thấy: một người phụ nữ khi đang trốn dưới gầm bàn đã bị kẻ khủng bố nhìn thấy và chĩa thẳng súng vào đầu. Tuy nhiên, khẩu súng của đối tượng này đã bất ngờ kẹt đạn và người phụ nữ trên may mắn chạy thoát.

Kẻ khủng bổ (khoanh tròn đỏ) chĩa thẳng súng vào đầu một người phụ nữ trốn dưới gầm bàn, nhưng súng của hắn bất ngờ bị kẹt đạn.
Kẻ khủng bổ (khoanh tròn đỏ) chĩa thẳng súng vào đầu một người phụ nữ trốn dưới gầm bàn, nhưng súng của hắn bất ngờ bị kẹt đạn.

Mới đây, trang Daily Mail đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh thoát chết thần kì của một người phụ nữ trong vụ khủng bố Paris hôm 13/11.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 13/11, khi người phụ nữ này đang ngồi bên ngoài một nhà hàng ở Paris dùng bữa thì một tên khủng bố cầm súng bất ngờ lao đến và xả súng điên cuồng. Các thực khách ở trong và ngoài nhà hàng vội vàng chui xuống gầm bàn để tránh đạn.

Tuy nhiên, tên khủng bố không chỉ dừng lại ở việc xả súng từ xa. Hắn còn tiến lại gần để tìm và tận diệt các thực khách đang ẩn nấp dưới bàn ghế.

Ngay sau khi nhìn thấy người phụ nữ, tên khủng bố đã giơ súng lên và chĩa thẳng vào đầu cô. Thế nhưng khẩu súng của đối tượng này bất ngờ kẹt đạn khiến hẳn không thể khai hỏa và đành bỏ đi ngay sau đó.

Vụ khủng bố liên hoàn xảy ra tại Paris đêm 13/11 đã khiến 132 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Cảnh sát Pháp vừa chính thức xác nhận kẻ chủ mưu vụ khủng bố - Abdelhamid Abaaoud đã thiệt mạng trong vụ vây bắt của cảnh sát hôm 18/11.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá