Thoát chết thần kỳ vì đạn bắn trúng smartphone ở túi áo

TPO - Một người đàn ông đã thoát chết thần kỳ và chỉ bị thương nhẹ trong khủng bố ở Paris (Pháp) ngày 13/11 do viên đạn bắn trúng chiếc smartphone anh đút ở túi áo.

Sylvestre giơ chiếc điện thoại đã cứu mạng mình.
Sylvestre giơ chiếc điện thoại đã cứu mạng mình.

Theo SMH, người đàn ông có tên Sylvestre đã được cứu sống bởi chiếc điện thoại trong vụ khủng bố gần sân vận động Stade de France – nơi diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Pháp và Đức.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ iTele ở Pháp, Sylvestre vẫn chưa hết hoảng sợ. Sylvestre kể lại anh bị một tên khủng bố khủng bố nã đạn vào người nhưng may mắn viên đạn đã găm trúng vào chiếc smartphone trong túi áo nên anh chỉ bị thương nhẹ ở bụng.

“Nhìn này, đây là chiếc điện thoại của tôi, nó đã cứu sống tôi”, Sylvestre nói đồng thời giơ chiếc điện thoại màu trắng.

Sylvestre cho biết thêm, anh cũng bị thương ở chân và hi vọng những cuộc tấn công sẽ không xảy ra thêm với bất kỳ một ai nữa.

Thoát chết thần kỳ vì đạn bắn trúng smartphone ở túi áo - ảnh 1 Chiếc điện thoại bị lõm đằng sau.
Thoát chết thần kỳ vì đạn bắn trúng smartphone ở túi áo - ảnh 2 Nhờ chiếc điện thoại mà anh Sylvestre thoát chết.

Cũng theo SMH, Pháp và Đức có trận bóng đá tại sân vận động Stade de France với sự tham dự của Tổng thống Pháp Francois Hollande và 80.000 khán giả. Một vụ nổ đầu tiên được nghe thấy vào khoảng 21h17’ (giờ địa phương) và một vụ nổ thứ hai được nghe thấy chỉ khoảng 2 phút sau đó.

Ngày 13/11, Pháp hứng chịu hàng loạt cuộc tấn công trên khắp Paris khiến ít nhất 158 người thiệt mạng.

Theo SMH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá