Thông tin mới về tai nạn giao thông thảm khốc nhất trong 10 năm ở Mỹ

TPO - Một chiếc xe limousine chở nhiều cặp đôi tới một bữa tiệc sinh nhật đã không thể dừng tại một giao lộ ở bang New York, Mỹ và đâm vào một xe đỗ bên đường, làm 20 người thiệt mạng. Đây là vụ tai nạn giao thông chết nhiều người nhất nước Mỹ trong gần một thập kỷ qua.

Thông tin mới về tai nạn giao thông thảm khốc nhất trong 10 năm ở Mỹ
Thông tin mới về tai nạn giao thông thảm khốc nhất trong 10 năm ở Mỹ - ảnh 1 Một chiếc Ford limousine, cùng loại với chiếc xe gặp nạn

Chiếc Ford Excursion đời 2001 đang đi trên đường State Route 30 và không dừng lại tại nơi giao với đường State Route 30 A  và đâm vào một chiếc SUV đỗ bên đường. Toàn bộ 18 người trên xe thiệt mạng. Hai khách bộ hành cũng bị xe tông và không qua khỏi.

Bà Valerie Abeling nói với phóng viên CNN rằng cháu gái bà, Erin Vertucci và chồng Erin là Shane McGowan, mới cưới hồi tháng 6, là hai trong số các nạn nhân trên xe limousine.

Thông tin mới về tai nạn giao thông thảm khốc nhất trong 10 năm ở Mỹ - ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn

Bà Abeling nói nhóm này đang đi tới Brewery Ommegang ở  Cooperstown cách đó hơn 60km để mừng sinh nhật lần thứ 30 một người bạn nữ của vợ chồng Vertucci, mới kết hôn tháng trước. Người bạn đó cùng ba cô em gái và người yêu, chồng của các cô này đều thiệt mạng, bà Abeling nói.

Họ là những cặp vợ chồng, tình nhân trẻ, mới kết hôn và còn cả một cuộc đời phía trước”, bà nói.

Cảnh sát nói trong vụ tai nạn này có người chứng kiến, tuy nhiên cảnh sát chưa thể trả lời một số câu hỏi liên quan, ví dụ như người trên xe có thắt đai an toàn không, phanh xe bị hỏng hay tài xế đã tăng ga khi qua giao lộ.

CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá