Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn

Ngày 5/9, một cảnh tượng "thót tim" đã xảy ra khi chiếc xe tải đầu kéo chở đầy xe ôtô phía sau đâm vào hộ lan và lơ lửng trên không khi đi qua cao tốc Quảng Lạc, thuộc tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 1 Khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe này đang chở đầy xe ôtô phía sau. Nhìn vào hình ảnh ghi lại được tại hiện trường, chiếc đầu xe tải hoàn toàn treo lơ lửng trên không, kính chắn gió cũng đã biến mất. (Nguồn: Sina)
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 2 Theo quan sát, dường như chiếc xe tải này đã đâm phải một chiếc xe màu trắng khác trước khi đâm vào hộ lan. (Nguồn: Sina)
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 3 Theo cảnh sát giao thông, sau khi đâm vào giữa hộ lan, chiếc xe còn trượt về phía bên phải gần 100m. Rất may không có thương vong về người. (Nguồn: Sina)
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 4 Khi vụ tai nạn xảy ra, hai tài xế bị nhốt trong xe nhưng may mắn hai người đều được cứu ra ngoài. (Nguồn: Sina)
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 5 Cao tốc Quảng Lạc có lượng xe lưu thông lớn, mỗi ngày có từ 70.000-90.000 xe, lúc cao điểm còn vượt 300.000 xe; trong đó, xe có trọng tải lớn chiếm 70%. (Nguồn: Sina)
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 6
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 7
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 8
Thót tim cảnh xe tải 'đánh đu' lơ lửng trên không sau tai nạn - ảnh 9 Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá