Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu

Trên thân mình không có bất cứ dụng cụ bảo hộ nào, người đàn ông dám đánh cược mạng sống của mình, đi trên dây qua đầm cá sấu.

Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 1 Josh Beaudoin, 33 tuổi khiến người xem run rẩy không thôi với màn mạo hiểm đi bộ trên dây qua đầm cá sấu khổng lồ ở Colorado. Chưa kể đến khả năng rơi xuống làm mồi cho cá sấu, mà việc này còn kích thích bản năng săn mồi của các sát thủ đầm lầy, chúng có thể lao lên đớp anh chàng bất cứ lúc nào.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 2 Thực chất, Josh là một người đi dây chuyên nghiệp, tuy nhiên việc mạo hiểm mạng sống của mình đi dây qua đầm cá sấu tử thần đã khiến cho anh chàng mang một biệt danh mới "kẻ liều mạng".
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 3 Josh thận trọng đi bộ trên một chiếc dây mảnh được chăng ngang qua khu vực có ít nhất chín con cá sấu tử thần tụ tập.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 4 Chúng rất chú ý đến màn mạo hiểm của Josh, thậm chí có con cá sấu còn trồi hẳn lên mặt nước, nhe hàm răng sắc nhọn cảnh cáo anh chàng.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 5 Chỉ một sơ sảy nhỏ, rơi xuống đầm cá sấu hung dữ thì kết cục khó tưởng tượng nổi.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 6 "Thừa nhận sự sợ hãi là rất quan trọng nhưng bạn không được để nó kiểm soát tâm trí mình", sau khi hoàn thành màn mạo hiểm đỉnh cao, Josh chia sẻ.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 7 Tuy nhiên, anh chàng cũng thừa nhận có lúc đã run sợ vì có một con cá sấu tiến quá gần đến mình, sai lầm trong tích tắc có thể khiến anh không kịp hối hận.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 8 Tuy nhiên nhờ sự dũng cảm và thành tựu khổ luyện, Josh đã lấy lại được bình tĩnh và an toàn vượt qua đến bờ bên kia.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 9 Màn đi bộ qua đầm cá sấu đầy rủi ro của Josh Beaudoin khiến người khác không khỏi thót tim nhiều lần.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 10 Có ít nhất chín con cá sấu chờ đợi sự sơ sảy của nghệ sĩ đi dây chuyên nghiệp này.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 11 Josh Beaudoin cố gắng kiềm chế nỗi sợ hãi, hoàn thành thử thách đặt cược tính mạng của mình.
Thót tim với màn đi trên dây qua đầm đầy cá sấu - ảnh 12 Cuối cùng anh cũng qua bờ một cách an toàn, khiến nhiều người phải thán phục.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng