Sự kiện: Điểm nóng Syria

Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ

Đường phố thủ đô Damascus của Syria dường như không có chút hỗn loạn, thậm chí mọi hoạt động diễn ra bình thường như chưa hề vừa trải qua tình trạng căng thẳng khi liên quân tấn công.

Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 1 Người dân Damascus đi cầu nguyện đầu giờ sáng, chỉ vài giờ sau khi liên quân kết thúc không kích. (Nguồn: AFP)
Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 2 Một đại lộ chính ở thủ đô Damascus, vài giờ sau cuộc không kích. (Nguồn: AFP)
Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 3 Người dân đi lại trên đường phố Damascus. (Nguồn: AFP)
Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 4 Một nhà thờ Hồi giáo ở Damascus, rạng sáng 14/4. (Nguồn: AFP)
Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 5 Một nhóm người tụ tập trên phố ở Damascus. (Nguồn: AFP)
Thủ đô Damascus của Syria vắng lặng sau cuộc không kích của Mỹ - ảnh 6 Không khí bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo ở thủ đô Damascus, rạng sáng 14/4. (Nguồn: AFP)

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá