Thu hồi hơn 2 vạn áo lót vì lo khách hàng bị thương

Một hãng sản xuất đồ lót ở Nhật Bản đã phải thu hồi hơn 20.000 sản phẩm áo lót của mình sau khi nhận được nhiều phàn nàn từ khách hàng rằng gọng nâng ngực trong áo hay bất chợt thòi ra ngoài khi mặc áo.

Hơn 20.000 áo lót bị thu hồi. Nguồn: timeslive.
Hơn 20.000 áo lót bị thu hồi. Nguồn: timeslive.
Chi nhánh Nhật Bản của công ty sản xuất đồ lót phụ nữ Triumph International, một tên tuổi lớn với những sản phẩm đồ lót sáng tạo như áo lót năng lượng mặt trời hay áo lót "Abenomics" nhằm vinh danh chính sách hồi phục kinh tế của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết, họ tiến hành thu hồi sản phẩm để tránh cho khách hàng bị thương khi sử dụng.

"Chúng tôi xin lỗi về sự phiền phức này, nhưng chúng tôi mong các khách hàng hãy dừng việc sử dụng những chiếc áo lót đó ngay lập tức," công ty viết trong một thông cáo, cũng như bày tỏ thái độ nhận lỗi và hứa sẽ có biện pháp ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra.

Theo một người phát ngôn của công ty, lệnh thu hồi này được áp dụng với khoảng 22.000 chiếc áo lót có giá từ 5.600-6.200 yên Nhật (48-53 USD) chỉ được bán tại thị trường Nhật.

Những chiếc áo lót bị thu hồi có phần gọng nâng ngực thòi ra từ những lỗ trên vải sau khi khách hàng giặt áo, hoặc ngay khi đang mặc. Hiện vẫn chưa có báo cáo chính thức về các trường hợp bị thương do mặc áo lót này.

"Việc những chiếc gọng thòi ra là rất nguy hiểm. Da của người mặc có thể bị chúng cào xước," người phát ngôn của công ty Triumph cho biết.
Theo Mai Nguyễn

Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá