Thủ tướng Anh để quên con gái nhỏ ở quán rượu

TP - Ngày 11-6, Văn phòng của Thủ tướng Anh David Cameron xác nhận Thủ tướng đã vô tình bỏ rơi con gái Nancy 8 tuổi ở một quán rượu tại vùng quê phía tây London, sau khi gia đình dùng bữa trưa ở quán này vào ngày chủ nhật cách đây vài tháng.

Thủ tướng Anh để quên con gái nhỏ ở quán rượu

> Anh sẽ phạt tù bố mẹ ép con kết hôn

Thủ tướng Anh để quên con gái nhỏ ở quán rượu - ảnh 1

Vợ chồng Thủ tướng Cameron, 3 người con, trong đó có con gái út Nancy, cùng hai gia đình khác dùng bữa trưa tại quán rượu The Plough. Sự việc xảy ra sau bữa trưa, khi bé Nancy đi vào nhà vệ sinh mà Thủ tướng Cameron và những người cùng đi không biết. Ông Cameron và mọi người lên hai xe hơi chạy thẳng một mạch về nhà mà không có bé Nancy.

Thông cáo báo chí do Văn phòng Thủ tướng Anh David Cameron phát ra hôm 11-6 cho biết, ông Cameron và phu nhân Samantha khi về đến nhà không thấy bé Nancy đâu mới tá hỏa đi tìm, điện thoại khắp nơi.

Ông Cameron nói rằng, khi bước lên một xe hơi có các vệ sĩ hộ tống, ông cứ nghĩ bé Nancy đã lên chiếc xe còn lại với mẹ và những người khác cùng đi. Trong khi đó, bà Samantha Cameron cứ tin rằng bé Nancy đã lên xe hơi đi cùng cha.

Nào ngờ, bé Nancy bị cha mẹ bỏ rơi ở quán rượu trong khoảng 15 phút. Sau khi điện thoại hỏi nhân viên quán rượu, ông bà Cameron được biết bé Nancy vẫn ở đó và được bảo vệ an toàn cho đến khi họ trở lại đón về nhà.

Dùng bữa trưa tại các quán rượu quê là truyền thống lâu đời của người Anh. Món ăn cho những bữa trưa này thường là thịt bò rán, khoai tây chiên, salad, rượu vang đỏ, bia hoặc rượu táo nhẹ.

Đ.P
Theo The Telegraph

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá