Thủ tướng Anh đổi nụ hôn lấy tiền làm từ thiện

TP - Tại một bữa dạ tiệc quyên góp cho quỹ từ thiện mới đây, một nữ viên chức ngân hàng trẻ đẹp đột nhiên yêu cầu được hôn Thủ tướng Gordon Brown trước đám đông. Nụ hôn này trị giá 1 vạn bảng (2 vạn USD).

Thủ tướng Brown đổi nụ hôn lấy 1 vạn bảng cho quỹ từ thiện
Theo báo Anh “Bưu điện hàng ngày” số ra ngày 19/11, chuyện xảy ra tại bữa tiệc do Bảo tàng lịch sử thiên nhiên London tổ chức để quyên góp quỹ giúp đỡ các trẻ em thiểu năng trí tuệ, tham dự có đông đảo đại biểu các nhà tài trợ.

Ema Faradi cùng mấy người bạn ngồi ở hàng ghế đại diện cho ngân hàng của họ.

Khoảng 11 giờ đêm thì Thủ tướng G.Brown chuẩn bị ra về, đúng lúc đó, Ema đứng dậy ngăn ông lại và nói: trước khi cô tới đây, ông chủ của cô đã đánh cược: Nếu trong số các cô ai hôn được ông Brown thì ông ta sẽ ủng hộ cho quỹ từ thiện một khoản tiền lớn.

Nghe xong, ông Brown cười nói: “Được thôi!”. Được ông bật đèn xanh, Ema liền thực hiện ngay hành động đã dự tính: cô dũng cảm đặt lên má ngài Thủ tướng một nụ hôn, trong khi các bạn cô nhiệt liệt vỗ tay cổ vũ.

Sau khi Ema hoàn thành sứ mạng, lẽ ra ông chủ của cô phải chịu thua cuộc và chuyển 1 vạn bảng cho quỹ từ thiện “Tia chớp”. Tuy nhiên trước khi chuyển tiền, ông ta đòi phải có bằng chứng: Ảnh chụp hai người hôn nhau và xác nhận của Quỹ.

Người tổ chức bữa tiệc quyên góp – ông Bruce Robinson đã trực tiếp viết thư cho ông chủ ngân hàng không muốn để lộ tên tuổi chứng thực sự kiện trên. Sau khi ông này đã “tâm phục khẩu phục” thì việc ông chuyển tiền cho quỹ từ thiện là chuyện đương nhiên.

Thu Hoa
Theo China.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá