DMCA.com Protection Status

Thủ tướng Singapore yêu cầu gỡ bài viết sỉ nhục ông

TPO - Người phát ngôn của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long vừa gửi thư đến một trang web chính trị xã hội để yêu cầu xoá bài báo chứa những cáo buộc “sai sót” và “phỉ báng”, đồng thời phải đăng lời xin lỗi.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

Trong bức thư gửi ngày 1/9 đến ông Terry Xu, Tổng biên tập trang The Online Citizen, thư ký báo chí của thủ tướng Singapore Chang Li Lin nói đến bài báo mang tên “Phu nhân Thủ tướng Lee, bà Ho Ching chia sẻ một cách kỳ lạ bài báo về cắt đứt quan hệ với các thành viên gia đình”. Bà Chang Li Lin gọi hành động này là sự tấn công “hèn hạ” vào nhân cách và sự chính trực của Thủ tướng Lee.

Đường link bài viết này được đăng trên tài khoản Facebook của TOC.

Bà Chang nói rằng bài viết và đoạn thông điệp trên Facebook đưa ra những cáo buộc sai lầm về Thủ tướng Lý mà em gái của ông là TS Lý Vĩnh Linh đưa ra.

Thủ tướng Lý đang có mâu thuẫn gia đình với TS Lý và em trai là ông Lý Hiển Dương vì căn nhà của gia đình ở số 38 đường Oxley.

Thủ tướng Lý Hiển Long yêu cầu ông Xu xoá ngay nội dung bài viết và đăng “lời xin lỗi đầy đủ và vô điều kiện”, vào ngày 4/9, nếu không sẽ phải đối diện với hành động pháp lý.

Bài viết mà TOC đăng tải cho rằng Thủ tướng Lý lừa bố, tức cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, để không dỡ bỏ ngôi nhà nói trên.

Theo CNA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng