Thủ tướng Ý chi 2,5 triệu bảng Anh cho kiều nữ

TPO - Theo tiết lộ của tòa án, thủ tướng Italia - Silvio Berlusconi - chi hơn 2,5 triệu bảng Anh để mời các “chân dài” tham gia những bữa tiệc bunga bunga do ông tổ chức.

Thủ tướng Ý chi 2,5 triệu bảng Anh cho kiều nữ

Thủ tướng Ý chi 2,5 triệu bảng Anh cho kiều nữ - ảnh 1

Một trong những người phụ nữ nhận được tiền bao hậu hĩ từ ông trùm ngành truyền thông là Sabina Began, biệt danh Queen Bee. Cô là người môi giới người đẹp đến các bữa tiệc của Berlusconi.

Trong năm 2008, Began nhận được món tiền 50.000 Euro từ ông Berlusconi vì đã tổ chức bữa tiệc tại thủ phủ của chính trị gia này ở Roma, lúc đó có cả diễn viên Hollywood - George Clooney tham gia.

Một người đẹp khác là Virginia Sanjust, làm nghề dẫn chương trình truyền hình, được trả 150.000 Euro. Sanjust cũng bị đồn là “cặp kè” với ông Berlusconi.

Một cựu thí sinh từng tham gia thi hoa hậu Italia là Barbara Matera, 29 tuổi, cũng được đại gia Berlusconi chi khoảng 95.000 Euro.

Điểm mặt người từng nhận tiền của ông trùm Berlusconi còn có nữ diễn viên Evelina Manna, 37 tuổi, với 700.000 Euro. Manna từng tuyên bố là người tình nóng bỏng của ông Berlusconi và có mặt thường xuyên trong những bữa tiệc.

Ngoài ra, còn có nữ phóng viên truyền hình Francesca Impiglia, 23 tuổi cũng nhận được 50,000 Euro; và một thí sinh trong cuộc thi Big Brother là Angela Sozio, 31 tuổi, cũng nhận được 38.000 Euro.

Đại gia Berlusconi cũng tặng các món trang sức cho những kiều nữ trong bữa tiệc bunga bunga với tổng trị giá 337.000 Euro. Trong đó có El Mahroug, hoa hậu Moroccan, một trong 33 người đẹp nhận được các món quà bao gồm tiền mặt và nữ trang.

Vũ Kiều
Theo Daily Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá