Thúc đẩy hợp tác giữa các đảng Cộng sản và công nhân thế giới

TP - Chiều 29/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp các trưởng đoàn đại biểu các đảng tham dự Cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và công nhân lần thứ 18 tổ chức tại Hà Nội.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các trưởng đoàn đại biểu dự Cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và công nhân. Ảnh: TTXVN.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các trưởng đoàn đại biểu dự Cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và công nhân. Ảnh: TTXVN.

Các đại biểu quốc tế đánh giá rất cao những đóng góp quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong việc đăng cai tổ chức thành công Cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và công nhân lần thứ 18, góp phần tích cực vào việc củng cố, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ đối với sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao chủ đề và những nội dung thảo luận tại cuộc gặp lần này; cho rằng trong bối cảnh hiện nay, việc tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và củng cố sự đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phối hợp hành động một cách thiết thực giữa các đảng Cộng sản và công nhân trong các cuộc đấu tranh vì mục tiêu chung là rất cần thiết, nhất là trước thềm chuẩn bị kỷ niệm 100 năm Cách mạng Xã hội chủ nghĩa Tháng Mười Nga vào năm 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng