Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con

TPO - Theo truyền thống Trung Quốc, các gia đình thường tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng đầy tháng con cái tại nhà hoặc nhà hàng, tuy nhiên, một ông bố ở tỉnh Hồ Nam có một cách rất ấn tượng đánh dấu ngày trọng đại của con.

Các khách mời điều khiển máy bay không người lái
Các khách mời điều khiển máy bay không người lái
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 1 Để lễ kỉ niệm trở nên ấn tượng, ông bố Xu Yayun đã thuê hàng chục chiếc máy bay không người lái lượn khắp bầu trời hôm 19/9 để mừng đầy tháng con.
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 2 Vợ chồng anh Xu cùng con gái trong ngày trọng đại của gia đình
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 3 Các hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người chỉ trích anh Xu chơi trội, khoe của.
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 4 Tuy nhiên, không ít người cho rằng hành động của anh là khá mới mẻ, ấn tượng. 
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 5 Nhiều cư dân mạng còn chỉ ra rằng khung cảnh tổ chức tiệc đầy tháng cho thấy anh Xu không phải đại gia.
Thuê dàn máy bay không người lái mừng đầy tháng con - ảnh 6 Ngoài ra, chi phí cho mỗi chiếc máy bay này không quá đắt đỏ. Mỗi chiếc giá khoảng vài trăm USD đến 1.800 USD tùy chức năng. 

Theo Asia One

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá