Thủ tướng Ý mời người đẹp về biệt thự riêng

TPO - Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi dường như đã lấy lại “phong độ” rất nhanh sau vụ tấn công hồi tháng trước, khi “dũng cảm” mời một nữ nghị sỹ xinh đẹp tới biệt thự riêng để mừng sinh nhật cô.

Telegraph đưa tin, ông Berlusconi đã mời cô Biancofiore, 39 tuổi - một thành viên cấp cao của đảng Nhân dân Tự do - tới biệt thự riêng của ông tại Arcore - ngoại ô thành phố Milan. Sau đó, hai người bắt đầu một buổi tối với rượu, hoa, bánh và câu chuyện cười.

Được biết, chiếc bánh ga-tô dùng trong bữa tiệc hết sức đặc biệt. Trên đó có vẽ phác hoạ cô Biancofiore gợi cảm với vòng một “ngoại cỡ”, chiếc áo cánh ngắn cũn cỡn, và đang được ngài thủ tướng vòng cánh tay ra ôm.

“Khi thủ tướng nhìn thấy chiếc bánh, ông ấy đã cười rất nhiều, khiến những vết thương trên mặt bị kéo căng ra. Điều này khiến ông nhớ lại về vụ tấn công”, cô Biancofiore cho biết.

Nữ nghị sỹ này nói thêm, cô thực tình cũng rất lo ngại, cuộc hẹn với ngài thủ tướng sẽ bị đem ra đồn đại, thêm mắm thêm muối. Tuy nhiên, cô khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Berlusconi hoàn toàn trong sáng, vì còn có rất nhiều người khác có mặt tại khu biệt thự Villa San Martino.

“Ông Berlusconi bao giờ cũng rất hào phóng và tốt bụng”, cô Biancofiore nhận xét.

Nhà lãnh đạo 73 tuổi của nước Ý bị một kẻ có tiền sử tâm thần tấn công tối hôm 13/12 tại quảng trường Milan, khiến ông bị rạn mũi, rách môi và gãy hai chiếc răng.

Bác sỹ riêng của thủ tướng – ông Alberto Zangrillo – cho biết, tình hình sức khoẻ của thủ tướng đã ổn định, song ông sẽ phải thực hiện thêm ca phẫu thuật chỉnh hình để xoá những vết sẹo trên mặt.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá