Tiệc của đại gia - người đẹp

TPO - Một trang web mai mối tại Thượng Hải (Trung Quốc) đang lên kế hoạch tổ chức một loạt các buổi tiệc cho các đại gia độc thân và người đẹp. Tất nhiên, vé vào cửa cũng “đại gia” không kém, với 7800 đô la/người.

Theo kế hoạch, các buổi tiệc sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố trong 10 ngày cuối tháng 10, tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào về địa điểm.

Những người điều hành trang web thông báo, 10 đại gia có tên trong danh sách những người giàu nhất của tạp chí Forbes đã đặt chỗ nhưng không công bố danh tính.

Xu Tianli, quản trị trang web, cho biết, các đại gia này đều là thành viên của câu lạc bộ VIP và tự nguyện đăng kí tham gia buổi tiệc.

“Mức phí 7800 đô la Mỹ bao gồm chi phí cho buổi tiệc và một năm sử dụng dịch vụ mai mối của trang web” - Xu nói.

Trang web hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng với suất nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao sang trọng ở thành phố Thượng Hải. Hiện tại đã có hơn 570 người đăng kí tham gia, trong đó số phái đẹp đăng ký chiếm 2/3. Những người tổ chức dự tính sẽ phát 50 vé mời.

“Chúng tôi sẽ lựa chọn trong số đó những phụ nữ độc thân trẻ đẹp và có học thức đến dự tiệc” - Xu cho biết.

Tuy nhiên, những người đẹp sẽ không đến dự tiệc với bộ mặt bự phấn thường thấy. Thứ mỹ phẩm duy nhất họ được phép dùng là kem dưỡng da. “Như thế sẽ giúp các cô gái thể hiện mình một các chân thật nhất trước các chàng”.

Tháng 11 năm ngoái, trang web này từng gây xôn xao dự luận khi đứng ra tổ chức một buổi tiệc tương tự với phí vào cửa 28.800 nhân dân tệ. Nhiều nhà xã hội học chỉ trích buổi tiệc cổ suý cho trao đổi tình - tiền giữa đại gia và người đẹp.

Xu Anqi, chuyên gia tư vấn hôn nhân tại Viện khoa học xã hội Thượng Hải bình luận, dẫu có giàu có và xinh đẹp đến đâu, nếu hai người không hoà hợp về tính cách, cách sống và những giá trị bản thân, cuộc hôn nhân khó được bền lâu.

“Tất nhiên, những buổi tiệc kiểu đó được tổ chức với lí do riêng. Điều đáng lo là chúng làm nảy sinh quan niệm sai lầm trong giới trẻ, rằng tình yêu chân chính là phép cộng của tiền và nhan săc. Thêm nữa, các đại gia thường gặp phải cô nàng đào mỏ hơn là tình yêu chân thành” - Xu Anqi nói.

Hà Giang
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá