DMCA.com Protection Status

Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong

TPO - Một tiệm mì tại Hồ Tây (Hàng Châu, Trung Quốc) đã bất ngờ phát nổ giữa ban ngày khiến 2 người thiệt mạng và 55 người khác bị thương.

Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 1 Theo Nhân dân Nhật báo, vụ nổ xảy ra lúc 8h40’ sáng nay, 21/7 tại một tiệm mì ở Hồ Tây (thành phố Hàng Châu, Trung Quốc). 
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 2 Sức công phá của vụ nổ khiến các mảnh vỡ bắn khắp phố, văng trúng dân thường và các phương tiện qua lại, trong đó có xe buýt.
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 3 Cơ quan chức năng cho biết đã có 2 người thiệt mạng và ít nhất 55 người khác bị thương trong vụ nổ.
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 4 Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, 12 người trong số đó bị thương nặng. Các bệnh viện địa phương đang tích cực kêu gọi người dân hiến máu.
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 5 Đám cháy tại hiện trường hiện đã được dập tắt. Chủ tiệm mì đã bị bắt tạm giam.
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 6 Nguyên nhân vụ nổ hiện đang được điều tra, tuy nhiên, nhiều tờ báo Trung Quốc phỏng đoán đây có thể là một vụ nổ khí gas.
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 7
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 8
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 9
Tiệm mì nổ như bom, 57 người thương vong - ảnh 10Ảnh: Weibo

Theo Nhân dân Nhật báo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng