Sự kiện: Chuyện lạ

Tiền 'bo' khổng lồ cho một nữ nhân viên nhà hàng

TPO - Sự ân cần và nhẫn lại của cô nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở Texas – Hoa Kỳ dành cho một ông khách khó tính đã được đền đáp xứng đáng: Ông lão rất khó tính này đã để lại cho cô nhân viên 50.000 USD và một chiếc ô tô sau khi qua đời ở tuổi 89.

Vị khách hàng khó tính đã bất ngờ “bo” cho cô phục vụ đáng yêu tới 50.000 USD và một chiếc ô tô.  Ảnh minh họa.

Nhà hàng nơi cô Melina Salazar làm việc luôn phải tiếp đón một ông khách cực kỳ khó tính. Và cô nhân viên nết na này đã phải cần mẫn phục vụ ông lão gần 7 năm trời liên tục.

Cô luôn đem đến cho ông ta những món ăn nóng mà ông ta ưa thích. Mặc dù vậy cô luôn phải chịu đựng những lời nói khiếm nhã từ ông ta. Ngay cả khi bị ông ta mắng mỏ một cách vô cớ, cô cũng vẫn luôn nở những nụ cười thân thiện.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình KGBT-TV, Melina Salazar đã từng gọi ông già đó là người “rất khó chịu”. Cô nói: “Tôi không thể tin là mình lại được nhận món quà bất ngờ đó”.

Ông khách già khó tính đã tạ thế từ tháng 7/2007 nhưng Melina Salazar chỉ nhận được số tài sản mà ông ta di chúc lại cho cô trước lễ giáng sinh có ít ngày.

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá