DMCA.com Protection Status

Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới?

Để mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về các phi hành đoàn của nhiều hãng bay, bloger A Fly Guy đã thu thập ảnh chân dung của các tiếp viên hàng không xinh đẹp, gợi cảm trên thế giới.

Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 1 Jay là chủ của blog A Fly Guy và khuyến khích các tiếp viên hàng không chụp ảnh selfie và gửi về blog của mình với hashtag. Trên ảnh là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines, Việt Nam.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 2 Jay sinh ra ở North Carolina, cũng là một tiếp viên hàng không, phục vụ trên khoang hạng nhất của một hãng bay có trụ sở tại Dubai. Trên ảnh là tiếp viên của hãng United Airlines.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 3 Các tiếp viên có ngoại hình gợi cảm cũng được coi là một phần quan trọng, tạo nên sự cạnh tranh giữa các hãng bay. Trên thực tế có rất nhiều người sở hữu dung nhan xinh đẹp. Điều này đã khiến Jay nảy ra ý tưởng thu thập hình ảnh về những tiếp viên sexy nhất thế giới. Trên ảnh là nhân viên của một hãng bay, người Tây Ban Nha.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 4 Jay cho biết anh đang lưu giữ hơn nửa triệu bức ảnh selfie của các tiếp viên tại 49 quốc gia trên thế giới. Trên ảnh là tiếp viên của hãng United Arab Emirates.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 5 Những bức ảnh này được Jay xếp ngẫu nhiên, chứ không theo thứ tự. Trên ảnh là dàn tiếp viên của hãng Brussels Airlines.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 6 Trên ảnh là tiếp viên của hãng KLM Royal Dutch Airlines, có trụ sở ở Hà Lan.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 7 Nhân viên của hãng El Al Airlines (Israel).
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 8 Phi hành đoàn của hãng Thai Airways cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của du khách về nhan sắc.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 9 Trên ảnh là tiếp viên của hãng Norwegian Air Shuttle, hãng bay lớn thứ hai ở vùng Scandinavia.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 10 Tiếp viên của hãng hàng không Nga Aeroflot.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 11 Các cô gái của hãng Air Asia trụ sở tại Ấn Độ đang cùng nhau chụp ảnh selfie trước khi gửi cho Jay - A Fly Guy.
Tiếp viên của hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới? - ảnh 12 Một tiếp viên của hãng Aegean Airlines đến từ Hy Lạp.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng