Trung Quốc:

Tiếp viên hàng không bị bắt nằm trên hộc hành lý

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao với những bức ảnh cho thấy tiếp viên một hãng hàng không ở tây nam nước này bị đồng nghiệp ép nằm trong hộc hành lý, trong hành động mang tính quấy rối nơi làm việc.

Một tiếp viên nằm trên hộc hành lý (Ảnh: Sina)
Một tiếp viên nằm trên hộc hành lý (Ảnh: Sina)
Theo tờ SCMP tại Hồng Kông vụ việc được xác định xảy ra tại Kunming Airlines, và giới chức hãng hàng không này đã lên tiếng cam kết sẽ chấm dứt tình trạng đồng nghiệp bắt nạt lẫn nhau.

Bức ảnh chụp một nữ tiếp viên bị ép phải nằm trong hộc để hành lý trên máy bay, đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội tại Trung Quốc sau khi xuất hiện hồi cuối tuần.

Theo người đăng tải bức ảnh, hầu như mọi tiếp viên của Kunming Airlines đều bị nhân viên an ninh buộc nằm vào trong hộc này sau khi hoàn tất từ 30 - 50 giờ bay.

Kunming Airlines khẳng định không biết có hiện tượng trên xảy ra, và chưa từng nhận được khiếu nại từ bất kỳ nhân viên nào về hiện tượng này.

Tiếp viên hàng không bị bắt nằm trên hộc hành lý - ảnh 1 Một phi công dường như đang tạo dáng chụp ảnh bên một đồng nghiệp nằm trong hộc hành lý (Ảnh: Sina)
Hãng này cũng khẳng định sự việc trên xảy ra sau khi phi hành đoàn đã hoàn tất nhiệm vụ và an toàn các chuyến bay không bị đe dọa.

“Công ty xem đây là một vấn đề nghiêm trọng và sẽ ngăn chặn tình trạng này tái diễn”, thông cáo viết.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá