Tiêu diệt tay súng xả đạn tại Hollywood

TPO - Đại lộ Sunset thuộc trung tâm điện ảnh Hollywood (Mỹ), ngày 9-12, náo loạn vì một tay súng xả đạn liên tục vào một loạt xe ô tô trên đường. Tay súng ngay lập tức bị cảnh sát tiêu diệt.

Tiêu diệt tay súng xả đạn tại Hollywood

Vụ xả súng xảy ra lúc 10g15 (giờ địa phương) tại đại lộ Sunset, giao với đường Vina, thuộc trung tâm Hollywood. Theo các nhân chứng, kẻ thực hiện vụ tấn công này sử dụng loại súng ngắn và luôn miệng hét lên “Hãy giết tôi đi, tôi muốn chết”.

Cánh sát Los Angeles đã có mặt ngay khi vụ việc xảy ra. Một lái xe Mercedes- Benz 40 tuổi bị tay súng bắn trúng, được đưa đến bệnh viện, nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

“Tôi thấy chiếc xe Mercedes đi hướng từ đại lộ Sunset về phía nam. Tay súng nhìn thấy xe ấy liền bắn liên tục vào tài xế. Hình như tài xế đã nhấn ga chạy nhưng vẫn không tránh được”- Anh Oscar Herrera- nhân chứng vụ việc cho biết.

Tay súng xả đạn liên tục làm cả đoạn đường náo loạn khiến cảnh sát khó khống chế. Ngay lập tức, cảnh sát đã phải nổ bốn đến năm phát súng vào kẻ nổi loạn.

Phát ngôn viên cảnh sát Los Angeles (LAPD) cho biết: "Chúng tôi không có cách nào khác là nổ súng tiêu diệt kẻ nổi loạn. Hiện tại, chúng tôi chưa biết lý do tại sao kẻ này tấn công vào người đi đường như vậy”.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã phong tỏa khu vực này. Hiện động cơ vụ tấn công vụ xả súng vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Nguyễn Thủy
Theo New York Times

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá