Tìm thấy 7 thi thể trong kho lạnh sân bay Pakistan

TPO - Theo CNN, sáng nay, 7 thi thể được tìm thấy tại một kho lạnh của sân bay Jinnah, thuộc Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan, một ngày sau cuộc khủng bố khiến 29 người thiệt mạng.

Khói bốc lên từ sân bay Jinnah hôm 9/6
Khói bốc lên từ sân bay Jinnah hôm 9/6

Người đứng đầu cơ quan y tế tỉnh Sindh, ông Saghir Ahmad cho biết, 7 thi thể này là các công nhân vận chuyển hàng hóa của sân bay. Để đưa được xác 7 người này ra ngoài, lực lượng chức năng đã phải dùng đến các máy móc hạng nặng.

Theo CNN, trước đó, gia đình của những công nhân này đã chặn một con đường dẫn đến sân bay, yêu cầu chính quyền giúp đỡ họ tìm ra người thân.

Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng tiếp cận với các công nhân bị mắc kẹt bên trong kho lạnh của sân bay lớn nhất Pakistan. Hoạt động cứu hộ diễn ra một ngày sau khi nhóm khủng bố Taliban tấn công sân bay khiến 29 người thiệt mạng.

Tối 8/6, 10 tên khủng bố được trang bị súng, lựu đạn và áo bom tự sát tấn công vào khu vực chứa hàng của sân bay, cách khu vực máy bay cất cánh khoảng 1km. Lực lượng an ninh đã phong tỏa sân bay, bao vây bọn khủng bố và tiêu diệt toàn bộ chúng.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng