Tìm thấy thi thể được cho là cháu Jennifer Hudson

TPO – Hôm thứ Hai, thi thể của một cậu bé da đen được cho là cháu trai đang bị mất tích của ngôi sao điện ảnh Jennifer Hudson đã được tìm thấy trong một chiếc SUV màu trắng.

Cháu trai Julian King của Jennifer Hudson.
CNN còn cho biết John Pistole – giám đốc ủy quyền của FBI cũng tiết lộ thi thể của đứa bé này “rất có thể” là cháu trai 7 tuổi Julian King của Jennifer.

Chiếc SUV này được tìm thấy ở phía Tây của Chicago, CNN cho biết.

Cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về thi thể này tuy nhiên tờ Chicago Tribune thông báo rằng các thành viên trong gia đình Hudson đã tổ chức một lễ cầu nguyện.

Sở cánh sát Chicago đã đưa ra một bản tuyên bố trước buổi trưa hôm thứ Hai, trong đó nói rằng: “Khoảng 7h06 sáng, một chiếc Chevrolet Suburban màu trắng đời 1994 mang biển số X584859 đã được tìm thấy. Một thi thể được phát hiện nằm bên trong chiếc xe này, ở ghế sau. Việc nhận dạng chiếc xác này sẽ được tiến hành. Chiếc xe này đã được tịch thu làm bằng chứng và quá trình điều tra vẫn tiếp tục”.

Julian King bị mất tích sau khi người ta phát hiện mẹ và anh trai của ngôi sao điện ảnh Jennifer Hudson bị sát hại tại nhà riêng ở Chicago hôm thứ Sáu.

Nhiều người tiếp tục bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của mẹ và anh trai Jennifer Hudson, cũng như cầu nguyện cho cháu trai của cô trở về an toàn.

Jennifer Hudson đã treo thưởng 100.000 USD cho người nào có thể tìm thấy cháu trai của cô và đưa cậu bé về nhà an toàn, rất nhiều người đã bày tỏ sự thương tiếc và cùng cầu nguyện cho cháu trai của nữ diễn viên này trở về nhà an toàn.

Tuy nhiên, tiết lộ này của cảnh sát có thể sẽ khiến gia đình Hudson bị sốc và là một cú trời giáng trong giai đoạn khó khăn của họ hiện nay.

Người bị tình nghi nhiều nhất hiện nay là William Balfour, chồng của Julia (chị gái Jennifer Hudson) và là cha dượng của Julian King.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá