Tìm thấy ví sau 39 năm thất lạc

TPO - Chủ một của hàng bán đồ cổ ở Pennsylvania đã được nhận lại chiếc ví thời sinh viên mà ông ta làm thất lạc trong một lần mua xăng ở Utah từ 39 năm trước

Chiếc ví được tìm thấy sau 39 năm thất lạc
Mùa xuân năm 1967, Doug Schmitt, 57 tuổi, đã để quên ví tại quầy thu ngân của một trạm bán xăng ở Logan (thuộc bang Utah). Người chủ trạm xăng đã để chiếc ví trên nóc của chiếc lò sưởi với ý định sẽ trả lại khi chủ nhân của chiếc ví quay lại tìm. Tuy nhiên sau một thời gian người chủ trạm xăng quên bẵng đi và chiếc ví cứ nằm yên trên nóc chiếc lò sưởi trong hàng chục năm.

Trong một lần dọn dẹp nhà cửa, người con rể của ông chủ cửa hàng xăng đã tìm thấy chiếc ví và nghĩ cách trả lại cho Schmitt.

Khi được tìm thấy bên trong chiếc ví vẫn còn 5 đô la tiền mặt, một tem thư 8 cent, tấm thẻ sinh viên trường Đại học tổng hợp Utah, một vé giặt khô cùng mấy bức ảnh chụp những người bạn gái thời trung học của Schmitt.

“Thật là tuyệt vời khi tìm lại được chiếc ví sau hàng chục năm thất lạc. Tôi thậm chí không nhớ là mình đã lấy đồ giặt khô về hay chưa nữa”- Schmitt nói.

Phạm Tuyên
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá