Tin vắn

TP - Hôm qua, Bộ Tư pháp Tusinia thông báo, hai blogger nước này mới đây bị kết án 7 năm tù giam sau khi đăng biếm họa vẽ người sáng lập Hồi giáo Muhammad không mặc quần áo lên tài khoản Facebook của họ. Ghazi Beji bị kết án vắng mặt và đang bị cảnh sát truy nã, còn Jabeur Mejri đang ngồi tù.

(XINHUA) - Ngày 7-1, Tổng thống Myanmar Thein Sein lần đầu tiên gặp nhóm vũ trang sắc tộc KNU, sau khi chính phủ Myanmar và nhóm này đạt thỏa thuận tiếp tục ngừng bắn. KNU đấu tranh đòi tự trị hơn 60 năm qua.

(CNN) - Hôm qua, hai tuần sau cuộc đảo chính lật đổ chính phủ Mali, lãnh đạo phe đảo chính tuyên bố đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính quyền dân sự (đại diện là Chủ tịch Dioncounda Traore đang sống lưu vong), theo nội dung thỏa thuận với tổ chức khu vực ECOWAS. Đổi lại, ECOWAS sẽ dỡ bỏ lệnh trừng phạt kinh tế, thương mại đối với Mali và ân xá những người tham gia đảo chính.

(FOX NEWS) - Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ và Đan Mạch, những phụ nữ tập thể dục ở mức độ vừa phải (đi bộ, đạp xe…) với tần suất trên 5 giờ/tuần có tỷ lệ thụ thai cao hơn 18% so với người tập thể dục cùng cường độ nhưng ít hơn 1 giờ/tuần. Tuy nhiên, phụ nữ nhẹ cân hoặc có cân nặng bình thường mà tập ở cường độ cao (chạy, thể dục nhịp điệu) có tỷ lệ dính bầu thấp hơn 30% so với người không tập nặng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá