Tin vắn ngày 18-12

TP - Với 209 phiếu thuận và không có phiếu chống, Đại hội Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) lần thứ XIV (phần hai), tổ chức ngày 17-12 tại thị trấn Moskovskyi, đã đề cử Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Ghennady Ziuganov, 67 tuổi ra tranh cử Tổng thống Liên bang Nga diễn ra vào ngày 4-3-2012. (TTXVN)

(BBC) - Hơn 436 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích và hàng vạn người chạy nạn là hậu quả của cơn bão Washi quét qua miền nam Philippines ngày 17-12 gây lụt lội trên diện rộng.

(AP) - Ngày 17-12, Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Leon Panetta bày tỏ sự tin tưởng vào chính quyền mới ở Libya sau chuyến thăm Libya. Một ngày trước đó, Chủ tịch Hội đồng Chuyển tiếp Quốc gia Libya thúc giục các nước trao trả khoảng 160 tỷ USD của chế độ Gaddafi mà các nước này phong tỏa để trả lương và đưa Libya trở lại trạng thái bình thường như trước kia.

(Reuters) - Ngày 17-12, kết thúc phiên đấu giá các kỷ vật của minh tinh màn bạc Hollywood Elizabeth Taylor với tổng số tiền thu được hơn 150 triệu USD, trong đó một kịch bản phim bằng da được bán gấp 50 lần giá ước tính.

(Reuters) - Theo một thông tin mới tiết lộ ngày 16-12, công ty Silver Lake thuộc tập đoàn Microsoft sẽ sáp nhập với công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz để mua 10 đến 15% cổ phần của tập đoàn Yahoo.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá