Tin vắn quốc tế 02 - 01

TP - Ngày 1-2, cảnh sát Pakistan cho biết, Văn phòng Thủ tướng Yousuf Raza Gilani nhận được một bưu kiện chứa chất màu trắng đã được xác định là bột chứa virus bệnh than. Cảnh sát không cho biết ai là thủ phạm hoặc kẻ bị tình nghi.

BBC - Bộ trưởng Ngoại giao Pakistan hôm 1-2 chính thức bác bỏ tin nói rằng chính phủ Pakistan có chương trình nghị sự bí mật với Taliban ở Afghanistan.

Việc Bộ trưởng Ngoại giao Hina Rabbani Khar phát biểu như trên được đưa ra tại thủ đô Kabul của Afghanistan, sau khi NATO công bố một số kết quả điều tra cho thấy cơ quan an ninh Pakistan đang giúp đỡ và có liên hệ mật thiết với lực lượng nổi dậy Taliban ở Afghanistan.

Ria-Novosti - Ứng viên tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 1-2 nói rằng, ông sẵn sàng cho phép các quan sát viên bầu cử đảng đối lập Yabloko của tỷ phú Grigory Yavlinsky giám sát cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 4 -3 tới.

Trước đó, Ủy ban bầu cử liên bang chính thức từ chối việc người sáng lập đảng đối lập Yabloko đăng ký tranh cử tổng thống, do vậy đảng Yabloko không được quyền quan sát viên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá