Tin vắn Quốc tế

TP - Ngày 3-11, các kiểm sát viên đặc biệt của Hàn Quốc triệu tập ông Kim Paik-joon, cựu trợ lý thân cận của Tổng thống Lee Myung-bak, để hỏi về cáo buộc rằng, bộ phận an ninh tổng thống và con trai tổng thống dùng công quỹ để cùng mua miếng đất nhằm xây nhà dưỡng hưu sau này. (Yonhap)

* Nhà thờ Holy Sepulchre nổi tiếng ở Jerusalem, Israel vừa thông báo có thể sẽ đóng cửa. Theo yêu cầu của Cty Cấp nước Hagihon (với lý do nhà thờ không thanh toán tổng cộng 2,3 triệu USD tiền nước suốt 15 năm qua), tài khoản ngân hàng của nhà thờ đã bị phong tỏa. (BBC)

* Cậu bé Ethan Burn 4 tuổi, có khối u sau mắt, sống tại hạt Surrey ở đông nam nước Anh có đôi bàn tay “gương”, tức là khi một tay chuyển động thế nào thì tay kia làm theo giống hệt, vì thế có thể cùng lúc viết bằng hai tay. (News Online)

* Cảnh sát Ba Lan vừa bắt bà Beata Z 41 tuổi, góa phụ, đang sống với bạn trai và hai con nhỏ của bà ở một trang trại tại thành phố Lomza. Bà này bị tình nghi giết chết 6 con sơ sinh của mình từ năm 1998 tới 2012, vì xương của 4 em bé vừa được tìm thấy ở những nơi kín đáo trong trang trại. (Daily News)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá