Tin vắn Quốc tế

TP - Đêm qua, cảnh sát Ấn Độ bắt một thanh niên 19 tuổi, không nghề nghiệp - nghi can thứ 2 bị tạm giữ với cáo buộc hiếp dâm tập thể một nữ phóng viên ảnh 22 tuổi đang thực tập tại một tạp chí tiếng Anh ở thành phố Mumbai. Nữ phóng viên bị 5 người đàn ông hiếp dâm, còn nam đồng nghiệp bị đánh đập, sau khi họ đến một nhà máy dệt bỏ hoang để chụp ảnh báo chí. (Xinhua)

* Khoảng 50.000 con chó hoang, chó lạc, chó bị bỏ rơi tụ thành từng đàn, có đàn đông tới 20 con, hiện chạy rông trên đường phố Detroit (Mỹ). Bưu điện Mỹ đã phải tạm dừng dịch vụ chuyển phát tới một số khu vực ở Detroit, sau khi 25 người đưa thư bị chó cắn từ tháng 10/2012 tới tháng 7/2013. (Bloomberg)

* Adolf Hitler có cơ quan sinh dục biến dạng, mắc chứng nghiện dược phẩm, ma túy, thường xuyên uống cocktail pha chế từ amphetamines, morphine, tinh dịch bò và thuốc chuột. TS Theodore Morell, bác sĩ riêng của Hitler, tiết lộ trong phim tài liệu mới của National Geographic (Mỹ). (Daily Mail)

* Một người đàn ông Canada đeo bình khí nén của thợ lặn, mang 3,6kg cần sa lặn qua biên giới biển để vào Mỹ vào ban đêm. Người này bị bắt vì lọt vào camera giám sát. (Sun News)

THÁI AN Tổng hợp

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá