Tin vắn Quốc tế

TP - Nhân chuyến thăm Hàn Quốc ngày 13/11 của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye cho biết, nước này sẽ tham gia dự án “Con đường Tơ lụa” nối hai châu lục bằng tuyến đường sắt đi qua CHDCND Triều Tiên, mở đường cho các nhà xuất khẩu của Hàn Quốc vận chuyển hàng hóa tới tận châu Âu. (Yonhap)

* Hàng nghìn người dân Philippines hôm qua cướp một kho gạo, hậu quả là 8 người thiệt mạng vì tường kho đổ sập. Công tác cứu hộ sau bão Haiyan gặp nhiều khó khăn vì chỉ có thêm 2 sân bay mở cửa trở lại, thiếu xe tải vận chuyển... Tính đến hôm qua, số nạn nhân thiệt mạng vì bão được chính quyền Philippines xác nhận là 2.275. (CNN)

* Tỷ lệ dân Mỹ ủng hộ Tổng thống Barack Obama đã xuống thấp kỷ lục; đây là lần đầu tiên đa số người Mỹ cho rằng Tổng thống của họ không trung thực và không đáng tin cậy. Theo khảo sát của ĐH Quinnipac, 54% người được hỏi không ủng hộ ông Obama, trong khi tỷ lệ ủng hộ là 39%, thấp hơn mức 40% mà Tổng thống George W. Bush đối mặt trong nhiệm kỳ 2. (Telegraph)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá