Tin vắn Quốc tế

TP - Nhiều quan chức của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ mới đây nói rằng, năm ngoái, cơ quan này chỉ thu thập dữ liệu của khoảng 30% các cuộc gọi điện thoại di động ở Mỹ.

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Mỹ dự định đề nghị Quốc hội nước này rót thêm 4,5 tỷ USD trong 5 năm tới cho chương trình phòng thủ lên lửa. (WSJ)

* Năm tới, Ấn Độ sẽ hạ thủy tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân do nước này tự đóng và ra mắt tên lửa đạn đạo liên lục địa đầu tiên của mình, Giám đốc Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng Ấn Độ Avinash Chander cho biết hôm qua. Tên lửa Agni V sẽ có tầm bắn 5.000 km. (PTI)

* Công chúa Tây Ban Nha Cristina đang bị chất vấn tại tòa vì liên quan vụ bê bối tham nhũng dính dáng các giao dịch kinh doanh của chồng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Tây Ban Nha, một thành viên hoàng gia xuất hiện trước tòa với tư cách đối tượng của một cuộc điều tra hình sự. (BBC)

* Ban nhạc techno nổi tiếng của Canada, Skinny Puppy, đang yêu cầu Bộ Quốc phòng Mỹ trả cho họ 666.000 USD, cho rằng quân đội Mỹ đã sử dụng nhạc của họ để tra tấn các tù nhân ở Guantanamo. Ban nhạc cũng đang cân nhắc việc kiện Bộ Quốc phòng Mỹ. (Daily Mail)


Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá